ĐẤT NỀN VÙNG VEN GREEN RIVER CITY HOT 2020 TẠI BÌNH DƯƠNG

0
718
đất nền vùng ven Green River

ĐẤT NỀN VÙNG VEN GREEN RIVER CITY HOT 2020 TẠI BÌNH DƯƠNG

Vị trí địa lý nằm liền kề Đại lô Bình Dương cơ sở hạ tầng hoàn thiện đường nhựa 16m đến 25m hệ thống nước thải kết nối đồng bộ và hẹ thống điện hoàn chỉnh.
 
 
ĐẤT NỀN VÙNG VEN GREEN RIVER CITY HOT 2020 TẠI BÌNH DƯƠNG Green River City Liên kề hai trường đại học Thủ Dầu Một và Đại Học Việt Đức   + Trường đại học quốc tế Việt Đức: với quy mô 50 ha, là trường hợp tác giữa Việt Nam và Đức là một nơi đào tạo nhân tài cho Việt Nam và các nước trong khu vực, Trường Việt Đức là trường đã có và đang mượn cơ sở ở Thủ Đức, đầu năm sau trường sẽ khởi công và xây dựng.
   + Trường đại học Thủ Dầu Một: với quy mô 57 ha nằm ngay cạnh dự án, tiền thân của trường là trường Cao Đẳng Sư Phạm Bình Dương, hiện nằm ở Thủ Dầu Một với quy mô 24.000 sinh viên.
– Green River City Quy mô dự án 130 ha, trải dài theo dòng sông Thị Tính hoà mình vào thiên nhiên tạo nên vẻ đẹp thanh bình thật lãng mạng.
Khu công nghiệp công nghệ cao với qui mô 100 ha, nơi đây tập trung các nhà máy sản xuất với công nghệ cao không gây ô nhiễm môi trường.
– Ba mặt dự án được bao bọc bới con sông Thị Tính hiền hòa và đây trở thành khu đô thị dịch vụ ven sông với kết hợp các khu quy hoạch nền biệt thự nghỉ dưỡng cạnh vùng sông nước hữu tình đó là điểm nổi bậc của dự án
Liền kề Trung tâm hành chánh thị xã Bến Cát được bố trí kết hợp khu dân cư, khu công nghiệp và dịch vụ tại khu vực này, nó đã làm thúc đẩy nền kinh tế rất lớn ở đây.
– sơ đồ phân lô :
đất nền vùng ven Green River
Green River City pháp lý đã có 1/500 và bản vẽ từng lô, thổ cư 100%
Green River City ký hợp đồng trực tiếp Becamex
Green River City giá bán từ 4 triệu đến 10 triệu/1m2 tuỳ vào diện tích từng nền theo qui cách chuẩn 5m X 30m; 12m X 30m; hoặc 10m X 30m…
LIÊN HỆ : sàn giao dịch bất động sản Becamex iTC – văn phòng 2
Địa chỉ: căn 9B, lô k22 đường DE1 (MỸ PHƯỚC – TÂN VẠN), phường Thới Hoà, Bến Cát, Bình Dương.
GỌI NGAY : 0907 040 538Tôn – để được tư vấn miễn phí và xem đất
website : http://binhduong.net.vn 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here